Thursday, November 24, 2016

TRUYỆN VỀ GIANG TRẠCH DÂN TỰ NHIÊN TRẺ LẠI ?

0


(Viết theo đề nghị của một số bạn thích tò mò)
Giang Trạch Dân không chỉ nổi tiếng vì là chủ tịch Trung Quốc mà còn nổi tiếng vì ra lệnh tiêu diệt Pháp Luân Công!
Gần đây ông ta nổi tiếng và được đánh giá như là một Bố Già Trung Quốc, là bức tường lớn nhất ngăn cản Tập Cận Bình trong việc thúc đẩy giấc mơ Trung Hoa.
Việc Giang Trạch Dân bị ốm lại có tin đồn sắp chết cũng xảy ra cả năm nay, nhưng mới đây ngày 17-8-2016 Giang Trạch Dân lại nổi tiếng trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của mình, vì "Lão Cóc" nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ hàng triệu thanh niên Trung Quốc khiến Tập Cận Bình cay mũi cho an ninh nhảy vào chặn và cấm các fan trên mạng xã hội không được chúc sinh nhật Lão Cóc?!
Tại sao lại gọi Giang Trạch Dân là Lão Cóc?
Như thường lệ năm nào cũng vậy, cứ đến ngày sinh nhật Giang Trạch Dân thì trên toàn Trung Quốc, từ thành phố đến nông thôn từ miền xuôi lên miền ngược, bất kỳ ở đâu cũng thấy Cóc xuất hiện rất nhiều? Bất luận là trời mưa hay nắng, cho nên người Trung Quốc mới rỉ tai nhau rằng " Lão Giang là Vua của Cóc ". Khuôn mặt và dáng đi của Lão cũng giống con Cóc nên họ thường gọi Lão là Lão Cóc.
Có một câu chuyện cực kỳ kỳ lạ, gần đây là ai cũng biết Lão Cóc ốm nặng và thậm chí có người còn tiên đoán Lão sẽ nhanh chết vì một là tuổi già, hai là bệnh tật, ba là linh hồn của các học viên Pháp Luân Công oán hờn sẽ làm cho Lão chết nhanh.
Nhưng gần đây mọi người lại ngạc nhiên khi thấy Lão Cóc khoẻ mạnh, da dẻ hồng hào, giọng nói vang sang sảng, mắt sáng và đi lại nhanh nhẹn như thanh niên? Các nhà phong thuỷ xem Kỳ Môn thì lại thấy Lão Cóc chưa đến số tuyệt mệnh mà lão còn sống đến 104 tuổi mới chết?
Hình ảnh mới nhất lan truyền trên mạng lại một lần nữa khiến giới phân tích tinh hoa đại lục đau đầu.
Tại sao, điều gì lại làm cho Lão cải tử hoàn sinh nhanh và hay đến như vậy?
Cấy tế bào gốc ư? Ở đâu? Sao hay vậy để những người khác còn làm theo, kể cả đắt tiền, có nhiều người có rất nhiều tiền v.v.... nhưng còn một lý do thứ hai mà có tiền cũng không dễ để làm được đó là:
Ai cũng biết rằng ở Trung Quốc từ hàng ngàn năm nay đã có một phép gọi là: "Chiêu Hồn Đồng Tử" để "Cải Lão Hoàn Đồng".
Bắt đầu từ Công Tôn Hiên Viên có tên thật là Hữu Hùng Thị, sinh năm 2699 mất 2588 TCN thọ 111 tuổi, Hoàng Đế Kỳ Chí tên thật là Kim Thiên Thị sinh năm 2587 mất năm 2491 TCN thọ 96 tuổi. Lương Vũ Đế sinh năm 464 mất năm 549 thọ 85 tuổi. Võ Tắc Thiên sinh 17-2-624 mất 16-12-705 thọ 81 tuổi. Càn Long sinh 25-9-1711- mất 7-2-1799 thọ 88 tuổi, và nay là Giang Trạch Dân, "Lão Cóc" Đây là các vị Hoàng Đế Trung Quốc sống lâu nhất trong lịch sử các vị Hoàng đế Trung Hoa.
Sự kiện của Lão Cóc gần đây được giới Phong Thuỷ Trung Quốc quan tâm đặc biệt bởi một lý do kỳ lạ.
Đó là những cái chết bí ẩn của những em bé Đồng Tử Trung Quốc!
Gần đây ở Trung Quốc có hiện tượng các bé nhỏ từ 2-5 tuổi tự thắt cổ chết, có rất nhiều trường hợp mà cảnh sát điều tra Trung Quốc không thể lý giải được vì họ không thể tìm ra nguyên nhân, họ đặt câu hỏi rằng tại sao một em bé nhỏ như vậy lại có thể tự thắt cổ chết được? Có nhiều trường hợp bố mẹ ở nhà đóng cửa chốt chặt, mà con vẫn chết ở tư thế treo cổ tự tử?!
Chính vì điều này mà giới Phong Thuỷ Trung Quốc đang nghi ngờ Lão Cóc đã nhờ các Phong Thuỷ Gia dùng phép. " Chiêu Hồn Đồng Tử" để "Cải Lão Hoàn Đồng" cho Giang Trạch Dân. Đúng là một câu chuyện "Hot" trong Hoàng Cung và giới phong thuỷ Trung Hoa thời hiện đại!
Giống như phép luyện "Thiên Linh Cái" của các nhà pháp sư Thái Lan, Campuchia, hay Việt Nam... ở Trung Quốc ngoài cách luyện Thiên Linh Cái họ còn có phép luyện " Chiêu Hồn Đồng Tử để Cải Lão Hoàn Đồng" nghĩa là lấy linh khí của những đứa trẻ luyện cho một ông già trẻ lại.
Vậy họ luyện thế nào?
Ở đâu đó những đứa trẻ vào tầm ngắm họ bắt đầu dùng phép thu hồn vía, mỗi ngày một lần, họ viết tên, tuổi của những đứa trẻ đó và viết phép thu hồn, sau đó đốt vào một cái chuông đồng có nước ngâm chu sa, trong quá trình làm phép họ đọc mật chú " Chiêu Hồn Đồng Tử " lại đọc chú "Nhi Thời Diệu Hành Chân Nhân Thập Phương". Khi thu được hồn vào nước chu sa trong chuông đồng, họ bắt đầu luyện phép " Tử Vi Huẩy" " Thiên Can Huẩy" để lấy phần hồn vía của những đứa trẻ và đảo mệnh cho Giang Trạch Dân.
Sau khi hoàn tất các pháp thuật và mật chú, thì Giang Trạch Dân chỉ việc uống những chén nước đó mà chiêm nghiệm và tự vấn.
Thế mới biết con người độc ác, vì quyền lực, vì mạng sống, họ có thể đánh đổi bất kỳ giá trị đạo đức nào để có được hai thứ ấy!
Họ chỉ nhìn cái lợi, cái được trước mắt mà không tính đến luật nhân quả! Hôm nay ta lấy cái gì của ai thì một ngày mai, ngày kia, hay kiếp sau ta sẽ phải trả đủ những nghiệp đó!
Vậy nên làm người đừng tham vọng quá, ai cũng có ước mơ, hoài bão và phấn đấu bằng tài năng và đạo đức của mình, đó là giá trị đích thực là chân lý của kiếp người, còn bất kỳ kẻ nào tham vọng, đánh mất đạo lý thì sau này kẻ đó sẽ phải trả nghiệp! Than ôi một kiếp người kinh tởm!
Hy vọng rằng ở Việt Nam các "Lão Làng" không nên dùng thuật này!
(Chuyện này biết đến đâu tâu đến đó, miễn các bạn chém gió khi chưa biết mà hay phán như cao nhân).
Hà nội 24-11-2016 - Trích dẫn và copy tại facebook của
Võ sư. Gs-Vs Lương Ngọc Huỳnh

Tử vi thiên lương

Author Image

About shinhwwa
Soratemplates is a blogger resources site is a provider of high quality blogger template with premium looking layout and robust design

No comments:

Post a Comment