Monday, November 28, 2016

TẠI SAO BẠN LẠI CẦN HỌC PHONG THUỶ?

0

TẠI SAO BẠN LẠI CẦN HỌC PHONG THUỶ?

Phần 1: Nói về Dương Trạch.


Trong xu thế phát triển thế giới văn minh, hiện đại, tiến tới giàu đẹp, hoà bình và nhân ái, chúng ta không thể không nói đến quy hoạch kiến trúc, mà trong đó không thể thiếu kiến thức về phong thuỷ, đặc biệt là quy hoạch quốc gia, sắp xếp vị trí toạ lạc và văn phòng cho các cơ quan quyền lực nhà nước từ trung ương đến địa phương, xây dựng những thành phố, những khu sinh thái, hệ thống cầu đường, cụm cảng, đường không, đường bộ, đường thuỷ, những dòng sông, kênh đào, hệ thống thoát nước, xử lý nước thải, những khách sạn, siêu thị to lớn, hay làng văn hoá với những ngôi nhà biệt thự sang trọng, những khu chung cư, nhà ở tập thể, cho đến những khu tâm linh văn hoá như đình, đền, chùa, nhà thờ họ, nhà ở, đào ao, đào giếng, cho đến những căn phòng cá nhân nhỏ hẹp v.v... tất cả những yếu tố đó đều liên quan đến phong thuỷ.
Ở nước ta, các trường đào tạo đại học kiến trúc còn rất mơ hồ về kiến thức phong thuỷ, thậm chí không có bộ môn hoặc khoa phong thuỷ trong hệ thống đào tạo thì thật là thiếu sót vô cùng !
Mỗi quốc gia có một vị trí địa lý phong thuỷ riêng biệt lại có hình dạng khác nhau, núi non, sông biển, đồng bằng, và hệ thống ao hồ khác nhau, các địa phương khác nhau, trường khí, vận khí và năng lượng cũng khác nhau... vậy nên đặt những cơ quan ấy ở đâu? Hướng nào, sắp sếp như thế nào đó là câu chuyện của phong thuỷ.
Việc quy hoạch thành phố, cầu đường, cụm cảng, sông ngòi, ao hồ, khu văn hoá vui chơi, khu tâm linh hay nhà ở v.v... đều có những nguyên tắc riêng của nó.
Chọn khu đất ở đâu, màu gì cho phù hợp với nghề nghiệp và công việc của mình?
Làm sạch đất như thế nào, hệ thống bể phốt và nước thải ra sao, rải những gì ở dưới nền, dưới móng, xây dựng như thế nào cho đúng với vận khí của bát trạch, sắp xếp phòng ốc ra sao cho phù hợp với vận khí của pháp huyền không, số đo như thế nào cho phù hợp với phép lỗ ban, lại tính toán ra sao để cung số và căn phòng của mình, số xe của mình, số điện thoại của mình vào cung thiên tài, quan quý, bảo vệ và linh kỳ....
Màu sắc trang trí ra sao, tranh ảnh treo thế nào đồng hồ để ở đâu, .... làm thế nào để tăng vận khí cho mình, làm thế nào để khai trương cho đúng, làm thế nào để hàng hoá của mình bán tốt, công việc thuận lợi v.v...
Tất cả những yếu tố đó đều liên quan đến phong thuỷ.
Vậy bạn có cần biết về phong thuỷ không?
Có nên đào tạo phong thuỷ trong các trường đại học kiến trúc không? Tôi trả lời rằng rất cần thiết.

Phần 2: Nói về Âm Trạch.

Âm trạch là một bộ môn phong thuỷ mà khái niệm của nó đề cập đến tất cả các lĩnh vực liên quan đến tâm linh.
Đất có huyệt, nước có mạch vậy làm cách nào để chôn người chết đúng huyệt, làm thế nào để tìm được long mạch và cách nối dẫn long mạch đó thế nào?
Ngoài việc chọn vị trí xây dựng nhà ở cho người sống, huyệt mộ cho người chết, thì thầy phong thuỷ còn phải làm sao cho khu đất đó sạch vong, phần mộ đó âm trạch được khai quang...
Tại sao khi ta xây dựng một toà nhà mới đã làm sạch đất đào móng sâu mà vẫn có ma? Vậy ma ở đâu ra?
Ví dụ những người chết cháy ở quán karaoke 68 Trần Thái Tông, Cầu Giấy Hà Nội, hoặc những nơi khác tương tự, hoặc những người lính chết trong những toà nhà do chiến tranh, những vụ tự tử trong khách sạn v.v.... họ có được siêu thoát không? Tại sao các nhà sư đã cầu nguyện siêu thoát cho họ, mà khi xây nhà mới ở vùng đất đó lại vẫn còn ma? Vậy làm thế nào để cầu siêu cho đúng và giải thoát được cho những vong hồn đó, đó là yếu tố phong thuỷ âm trạch trong đạo giáo.
Trước khi người chết ta phải làm những thủ tục gì, Làm sao để chống trùng tang, đào mộ và nghi lễ chôn cất như thế nào, tại sao lại không để người nhà khóc làm cho nước mắt hay máu dính vào quan tài, nếu lỡ dính vào rồi thì phải làm sao, làm thế nào để phá trấn. Độc trấn, tam trấn, tứ trấn, ngũ trấn, bát trấn và cửu trấn là gì? ứng dụng nó như thế nào, phá nó ra làm sao, trấn ma trong mộ cổ thế nào, bắt ma và trục vong ra sao, thay đổi vận số thế nào, nếu mồ mả tổ tiên bị động phải làm gì, lỡ mả tổ tiên chôn ở vùng đất xấu thì phải làm sao? v.v...
Phá bùa của người khác thế nào, gặp phải pháp sư cao tay như Cao Biền thì phải dùng phép gì, làm thế nào để thu phục và phá chúng? Khi những cây cầu, những dòng sông, những đoạn đường thường xảy ra tai nạn, hoặc có nhiều người tự tử ta phải làm thế nào để hạn chế vấn nạn đó?
Những khu vực có nhiều tà quái phải làm gì, làm thế nào để làm sạch đất nghĩa trang? Làm thế nào để những làng xóm bị động, vận khí kém người chết nhiều, hay những nơi mà cả làng bị ung thư, nguồn nước và khí hậu ở đó ra sao, long mạch và huyệt đạo ở đó có bị tổn hại không, làm sao để nối được long mạch đó, làm sao cho vùng đất đó tốt đẹp hơn để người dân đỡ bị chết thảm, đời sống đỡ khổ cực?
Tất cả các yếu tố đó đều được giải đáp ở phần âm trạch.
Vậy chúng ta có cần biết phong thuỷ không? Tôi trả lời rằng rất cần.

Phần 3: Thiên phù.

Thiên phù là một bộ môn mới trong phong thuỷ do tôi sáng lập ra.
Trong lịch sử phong thuỷ thế giới từ cổ chí kim chưa có khái niệm thiên phù.
Căn cứ vào đâu mà tôi sáng lập ra Thiên Phù?
Sự kế thừa những kiến thức vĩ đại của nhân loại cùng với tự trải nghiệm bản thân, kết hợp với giác ngộ trong quá trình nghiên cứu tập luyện, và niềm tin tuyệt đối vào Thượng Đế mà tôi sáng lập ra bộ môn Thiên Phù để ứng dụng tiếp vào hệ thống phong thuỷ.
Làm thế nào để con người có niềm tin, làm thế nào để ta có thể tự chữa bệnh cho ta, và chữa bệnh cho nhiều người khác, làm thế nào để điều chỉnh được dòng năng lượng của cơ thể ứng dụng vào vật chất, điều chỉnh được bát quái ngũ hành bằng sự quán niệm, làm sao để thu được sắc khí và quán pháp bằng chính những sắc khí đó, quán thế nào, ứng dụng nó ra sao để tác động vào thiên nhiên, tại sao con người lại có thể hô mưa, gọi gió, tác động làm thay đổi trường khí của một cơn bão, hay làm thay đổi hoặc can thiệp vào nhiệt độ trong môi trường, tại sao thần tiên lại có thể tác động vào con người bằng lực gì và đi thế nào, tại sao ma có thể nhập vào người, tại sao một đứa trẻ lại biết tất cả những chuyện quá khứ hàng trăm năm, tại sao người ta có thể xuất hồn, ai dẫn dắt hồn người đó đi được, tại sao con người lại có được những khả năng đặc biệt, tại sao cầu nguyện lại linh ứng, thần chú là gì, tại sao lại phải điều chỉnh âm thanh và ngữ điệu trong mật chú, tất cả những vấn đề đó được giải mã trong thiên phù và mỗi người đều có sự trải nghiệm, thực hành, tự mình đánh giá chính năng lực của mình.
Vậy thiên phù có cần không? Tôi trả lời rằng rất cần.
Tử vi thiên lươnghttp://www.tuvithienluong.com/p/tu-vi-thien-luong.html sưu tầm.
Hà nội 15-11-2016
Theo Fanpage của Võ sư. Gs-Vs Lương Ngọc Huỳnh
Author Image

About shinhwwa
Soratemplates is a blogger resources site is a provider of high quality blogger template with premium looking layout and robust design

No comments:

Post a Comment