Monday, November 28, 2016

Donald Trump sử dụng phong thuỷ trong kinh doanh như thế nào?

0
Donald Trump sử dụng phong thuỷ trong kinh doanh như thế nào?

TRUMP LÀM PHONG THUỶ.

Một người phụ nữ Trung Quốc sống ở Mỹ đã được Trump mời làm phong thuỷ khi cô vừa tròn 27 tuổi vào năm 1995.
Khi cô ấy làm toà nhà cao tầng cho Trump đã thu hút được lượng lớn khách từ Trung Quốc và Hồng Kong đầu tư.
Đã mấy chục năm Trump luôn theo phong thuỷ trong các phi vụ kinh doanh bất động sản cầu cho mọi sự hoà hợp.
Báo chí Mỹ đã nói về những phát biểu của Trump về phong thuỷ từ những năm 1994.
Toà nhà Trump theo thiết kế phong thuỷ thường có một quả cầu kim loại để hoá giải vòng tròn kiểu Columbia như một sự cân bằng cho mọi hoạt động kinh doanh.
Các toà tháp Trump được lắp kính màu trà để thu hút những năng lượng tốt trên bầu trời, hoá giải những vận khí xấu dưới hệ thống giao thông đường bộ.
Về thiết kế của các toà tháp Trump đều cố gắng tránh không nhìn thẳng mặt tiền vào những vòng xuyến giao thông bởi những vòng xuyến giao thông ngã ba ngã bảy là những nơi năng lượng không tốt.

Trump là một người thích phong thuỷ và thường áp dụng phong thuỷ trong cuộc sống. Điều này có thể là tốt cho Trump trong kinh doanh cá nhân.
Nhưng nếu Trump áp dụng phong thuỷ theo tư vấn của các nhà phong thuỷ Trung Quốc thì ít nhất trong thời gian Trump làm tổng thống Mỹ, có thể là điều kiện cho Trung Quốc vươn lên lấn át Mỹ ở nhiều lĩnh vực cạnh tranh, điều này sẽ không có lợi cho sự an toàn vị thế cường quốc của Mỹ! Không biết Trump có hiểu ra điều đó không?
Trump là người ưa văn hoá phương đông, Trump cũng là người thích nghiên cứu cách làm kinh tế của người Trung Quốc, trong lòng Trump cũng hâm mộ Trung Quốc nhưng Trump lại là người rất ghét cộng sản đó là những mâu thuẫn lớn trong hệ tư tưởng mà thế giới chuẩn bị chờ đón những quyết định đông tây nam bắc của Trump.
Với bản chất nóng tính và nói toạc ra, thế nào cũng có lúc những vị "Thánh nhân" sẽ bẽ mặt trước Trump cho mà xem!

Nếu Trump sống một mình thì Trump sẽ thường có những hành động kỳ quặc. Nhưng nếu bên cạnh Trump luôn có người vợ xinh đẹp thì Trump sẽ hiền hơn và nói năng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Vậy nên khi tiếp xúc với Trump lãnh đạo các nước cần tuyển những cô gái xinh đẹp làm thư ký hay phiên dịch, điều này sẽ làm hạ hoả bớt tính khí của Trump.
Tử vi thiên lương - sưu tầm


Hà nội 27-11-2016
Theo Fanpage của  GS VS Lương Ngọc Huỳnh
Author Image

About shinhwwa
Soratemplates is a blogger resources site is a provider of high quality blogger template with premium looking layout and robust design

No comments:

Post a Comment